Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Trang chủ M-Office Tin tức hoạt động Thư viện Lịch giảng Điểm thi Phiếu đánh giá Thi đua - Khen thưởng Hình ảnh Tuyển dụng Sơ đồ website  
  Trang chủ Tin tức hoạt động Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị kh...  
 
Cập nhật 30-11-2016

Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị khóa 51 Kiên Giang (A51-KG)

Ngày 29/11/2016 Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Tỉnh ủy Kiên Giang, trường Chính trị Kiên Giang khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 51 (A51-KG) với số lượng 46 học viên, là cán bộ quy hoạch từ cấp phó, trưởng phòng hoặc tương đương.

Đến dự lễ khai giảng có TS Nguyễn Thành Hưng, phó giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV. Đ/c Bùi Thị Trong, phó trưởng Ban thường trực, Ban Tổ chức tỉnh ủy Kiên Giang. Đ/c Huỳnh Thị Thu, phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Kiên Giang. NGƯT, ThS Lữ Văn Nhựt, hiệu trưởng trường Chính trị Kiên Giang. Ngoài ra còn có các đồng chí là cán bộ, giảng viên của Học viện Chính trị khu vực IV, trường Chính trị Kiên Giang, các sở, ban, nghành tỉnh Kiên Giang cùng 46 đồng chí học viên của khóa học.

TS Nguyễn Thành Hưng phát biểu khai giảng lớp học

TS Nguyễn Thành Hưng phát biểu khai giảng khóa học và nêu lên ý nghĩa cũng như tầm quan trọng, cần thiết trong việc mở lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ được quy hoạch. Khóa học sẽ kịp thời cung cấp những khối kiến thức quan trọng về Chủ nghĩa Mác-LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng cộng sản Việt Nam, khoa học lãnh đạo, quản lý và các chuyên đề bổ trợ khác. Giúp cho học viên có được phương pháp luận và sự gắn kết giữa lý luận với thực tiễn tốt hơn, nâng cao hiệu quả của công việc, công tác.

Đ/c Bùi Thị Trong đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang phát biểu ý kiến

Phát biểu đại diện cho lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, đ/c Bùi Thị Trong đánh giá cao vai trò của Học viện Chính trị khu vực IV trong việc hỗ trợ đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ của tỉnh, đồng thời đề nghị cần tiếp tục phát huy hơn nữa sự hợp tác, phối hợp giữa các đơn vị trong thời gian tiếp theo. Đồng chí cũng không quên nhắc nhở các học viên nghiêm túc chấp hành quy chế đào tạo của trường, nổ lực cao trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất./.

___________________

Bài và ảnh: Văn Phòng

 
  Trang chủ Tin tức hoạt động Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị kh...