Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Trang chủ M-Office Tin tức hoạt động Thư viện Lịch giảng Điểm thi Phiếu đánh giá Thi đua - Khen thưởng Hình ảnh Tuyển dụng Sơ đồ website  
  Trang chủ Tin tức hoạt động Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị kh...  
 
Cập nhật 15-11-2016

Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị khóa 48 tỉnh An Giang

    Ngày 01/11/2016 Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Tỉnh ủy An Giang, trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 48 (A48-An Giang), niên khóa 2016-2017 với số lượng 54 học viên.

    Đến dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo các ban, nghành của tỉnh, đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Học viện Chính trị khu vực IV và trường Chính trị Tôn Đức Thắng cùng 54 học viên là những cán bộ được quy hoạch từ cấp phó, trưởng phòng và tương đương.

    Trước khi tiến hành lễ khai giảng, tất cả các cán bộ, giảng viên, học viên có mặt ở trường đã dâng hương tưởng niệm trước tượng đài cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhằm bài tỏ lòng tôn kính, nhớ ơn trước vị cố Chủ tịch nước, nhà cách mạng, người con của quê hương An Giang đã được đặt tên cho ngôi trường chính trị của tỉnh An Giang.

Thấp hương tưởng niệm cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang

    Khóa học tập trung trong thời gian 08 tháng tại trường Chính trị Tôn Đức Thắng – tỉnh An Giang. Với 04 khối kiến thức quan trọng về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Khoa học lãnh đạo, quản lý; Các chuyên đề bắt buộc và tự chọn (12 chuyên đề bắt buộc, 08 chuyên đề tự chọn).

    Qua khóa học Cao cấp lý luận chính trị sẽ giúp nâng cao năng lực chuyên môn, khả năng lãnh đạo, quản lý, bản lĩnh chính trị cho mỗi học viên.

TS Nguyễn Thành Hưng, phó GĐ Học viện phát biểu khai giảng khóa học

    TS Nguyễn Thành Hưng, phó giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV đã đến dự và phát biểu khai giảng khóa học, đồng thời cũng nhắc nhở các học viên của khóa học nghiêm túc chấp hành quy chế đào tạo, tích cực học tập, nghiên cứu để đạt được những kết quả tốt nhất./.

__________________

Bài và ảnh: Văn Phòng

 
  Trang chủ Tin tức hoạt động Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị kh...