Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Trang chủ M-Office Tin tức hoạt động Thư viện Lịch giảng Điểm thi Phiếu đánh giá Thi đua - Khen thưởng Hình ảnh Tuyển dụng Sơ đồ website  
  Trang chủ Tin tức hoạt động Hội nghị triển khai năm học mới 2016 - 2017 ...  
 
Cập nhật 14-08-2016

Hội nghị triển khai năm học mới 2016 - 2017 của Học viện Chính trị khu vực IV

Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2016, Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức hội nghị triển khai năm học mới 2016 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có GS.TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và PGS.TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện. Cùng dự Hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo Vụ Kế hoạch - Tài chính và Văn phòng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Về phía Học viện Chính trị khu vực IV, có các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng các đơn vị trực thuộc và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV, TS Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Báo cáo đã khái quát những kết quả các mặt công tác trong năm học vừa qua, chỉ rõ những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân để làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Các đại biểu dự Hội nghị đã phát biểu tham luận, bổ sung, kiến nghị và đề xuất nhiều nội dung, giải pháp quan trọng.

GS,TS Nguyễn Xân Thắng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Nhất trí với Báo cáo tổng kết năm học 2015 -2016 và phương hướng năm học 2016 - 2017 của Học viện Chính trị khu vực IV cùng các ý kiến đóng góp của các đại biểu, GS.TS Nguyễn Xuân Thắng đã phát biểu, biểu dương sự cố gắng của toàn bộ cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Học viện Chính trị khu vực IV vượt qua khó khăn để đạt được nhiều kết quả quan trọng trong năm học qua, đồng thời nêu những định hướng lớn có tính đột phá  cần chú ý thực hiện trong thời gian tới trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức cán bộ, xây dựng cơ sở vật chất… nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ năm học 2016 -2017, xứng đáng với sự quan tâm của  Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền các tỉnh, thành phố trong khu vực Tây Nam Bộ.

Thay mặt toàn bộ cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Học viện Chính trị khu vực IV, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đối với sự phát triển của Học viện Chính trị khu vực IV và hứa sẽ tiếp thu đầy đủ, nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, xây dựng chương trình hành động  nhằm tạo sự chuyển biến có hiệu quả trong mọi mặt công tác của Học viện theo phương châm Kỷ cương, đồng bộ, đổi mới, hiệu quả”.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Học viện Chính trị khu vực IV, đã phát động thi đua năm học 2016 -2017. Hội nghị cũng thông qua kế hoạch triển khai thực hiện Kết luận của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Trưởng đoàn công tác trong buổi làm việc với Học viện Chính trị khu vực IV ngày 2 tháng 6 năm 2016.

Bài và ảnh: Hà Thị Thùy Dương - Đỗ Duy Chiến

 
  Trang chủ Tin tức hoạt động Hội nghị triển khai năm học mới 2016 - 2017 ...